Sonuca - Computer audiophile diy

Cộng đồng người chơi âm thanh Việt Nam - The audiophile community

Tìm
Gửi tin nhắn  tlaudioleduan
LOA VIENNA ACOUSTICS MOZART GRAND Xem hàng

LOA VIENNA ACOUSTICS MOZART GRAND

LOA VIENNA ACOUSTICS MOZART GRAND
Loại:
Vận chuyển:
Đường bưu điện
Thời gian:
Giờ
Số lượng:
1
Đã bán:
0
Địa điểm:
Hà Nội
ĐT(+84):
1695583333
Giá bán:

43.000.000 VNĐ

 

Bài được tlaudioleduan sửa lúc  17-7-2017 12:36

TL AUDIO - 330 LÊ DUẨN - HÀ NỘI CHUYÊN CUNG CẤP THIẾT BỊ ÂM THANH CAO CẤP,
UY TÍN, CHẤT LƯỢNG


- ĐỊA CHỈ: 330 LÊ DUẨN - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI
- SĐT: 01695583333
- WEBSITE: TLAUDIO.VN

Bán loa Vienna Acoustics Mozart Grand,nguyên bản,đẹp xuất sắc,chất âm tốt.Giá bán loa Vienna Acoustics Mozart Grand hợp lí tại Hà Nội – TL Audio

      Nói đếnVienna Acoustics ở Việt Nam cũng khá nhiều người quan tâm nhưng cũng chưa hẳn là phổ biến. Mặc dù hãng Vienna Acoustics đã xuất hiện và sản xuất loa nghe nhạc từ 20 năm và luôn tạo nên những điều khác biệt trong lĩnh vực loa cao cấp nhưng thị trường ở Hà Nội vẫn còn khá ít.
      Vienna Acoustics là hãng loa nghe nhạc của nước Áo, thừa hưởng những tinh túy của nền âm nhạc cùng với loa Châu Âu. Nhưng không phải vì lí do đấy quyết định được thành công của loa Vienna Acoustics mà chính là quá trình sản xuất, các bước hình thành những chiếc loa của hãng đã làm người nghe nhạc mê mẩn. Với những chi tiết tỉ mỉ, những bộ phận được làm thủ công tinh tế, thùng loa cũng được sản xuất ở Italy – nơi có những thợ thủ công hàng đầu thể giới.
Một số hình ảnh của loa Vienna Acoustics Mozart Grand tại TL Audio – 330 Lê Duẩn – Hà Nội:

IMG_2212.JPG


IMG_2225.JPG

Trong số những sản phẩmthành công của Vienna Acoustics là loa nghe nhạc Vienna Acoustics Mozart Grand. Cũng là những thiết kế tỉ mỉ, hoàn hảo đếntừng chi tiết nhỏ. cùng với màng loa trong suốt – thiết kế độc quyền của Vienna Acoustics. mặc dù Vienna Acoustics Mozart Grand có size loa nhỏ nhưng chất lượng âm thanh ko hề bị giảm sút,dễ dàng thuyết phục người nghe nhạc vàng, trữ tình, tạo âm bass tuyệt vời. thùng loa được hoàn thiện rất đẹp, màu đen bóng, tạocảm giác hiện đại,sang trọng cho căn phòng đặt loa, phù hợp với nhiều thiết bị âm thanh nghe nhạc hiện nay.

Tấm ê-căng của loa ViennaAcoustics Mozart Grand cũng được thiết kế đặc biệt, mang đến công dụngriêng. Giữa màng ê-căng lõm xuống xuyên suốt chiều dài tăng khả năng khuếch tánâm thanh.Có thể nói âm thanh mà loa ViennaAcoustics Mozart Grand mang lại là hoàn hảo, chinh phục được rất nhiều đôitai của người chơi audio khó tính.[size=18.6667px]phục được rất nhiều đôi tai của người chơi [size=18.6667px]audio khó tính
IMG_2239.JPG

IMG_2237.JPG

IMG_2243.JPG

IMG_2248.JPG


Với thiết kế hoàn hảo đến từng chi tiết cùngvới chất âm rất hay thì mọi người đều nên thử chơi đôi loa ViennaAcoustics Mozart Grand này. Xin mời quý khách liên hệ trực tiếp với TL Audio để cógiá bán loa vienna acoustics mozart grand hợp lí tại Hà Nội.

Thông tin phản hồi

Tên người bánTrần Công Thành
Feedback
Feedback

Nội quy|Lưu trữ|Gio.vn|Classic.vn|Audiophile Việt Nam|Rss

GMT+7, 17-7-2018 14:18