Cộng đồng người chơi âm thanh Việt Nam - The audiophile community

Tìm

Dây usb Chord Epic USB digital audio 1m

Dây usb Chord Epic USB digital audio 1m
Loại:
Mới
Vận chuyển:
Đường bưu điện
Thời gian:
Giờ
Số lượng:
2
Đã bán:
0
Giá bán:

11.200.000 VNĐ

 

Bài được AnhPhatDiep sửa lúc  28-4-2020 18:39

Chord Epic USB digital audio interconnect


GIÁ 1M: 11,2TR/SỢI

Epic USB ra đời nhằm thu hẹp khoảng cách hiện nay về hiệu suất giữa dây cáp Shawline và Signature USB và thừa hưởng tính năng sợi dây dẫn Tuned ARAY độc quyền của hãng Chord Company. Epic USB được làm theo cách thức rất giống với Signature Super ARAY USB và trong khi đó những sợi dẫn tín hiệu thì hơi khác một chút, mọi thứ liên quan khác về triết lí thiết kế thì giống với Signature USB được ứng dụng cho Epic USB.
  

Epic USB gồm 4 dây dẫn (hai trong bốn dây này được che chắn riêng biệt), những dây dẫn bằng đồng mạ bạc với hiệu quả được cải tiến và được đánh giá cao, chất cách điện bằng PTFE high-speed. Lớp giáp tiếp đất bảo vệ tránh nhiễu tần số cao bằng màn lưới hai lớp.


Epic USB cũng được thừa hưởng từ các đầu nối USB được tinh chỉnh (chuẩn A và B), được mạ bạc theo thông số kỹ thuật của hãng Chord tại U.K, với tất cả mối kết nối đều được hàn bởi kỹ sư của hãng Chord.


Hãng Chord tin rằng những thay đổi này góp phần làm cải tiến đáng kể trong hiệu suất, thiết lập nên một tiêu chuẩn mới cho dây cáp USB phân khúc này. Giống như dây cáp Epic Streaming, Epic USB có thể giúp cho hệ thống âm thanh của bạn làm cho âm nhạc thêm mạch lạc, chặt chẽ, và chi tiết. Hãng Chord không sản xuất bất kỳ sản phẩm nào mà không làm tăng trải nghiệm âm nhạc, vì vậy hãy đặt bất kỳ định kiến qua một bên, bạn hãy nghe thử như thế nào.


Epic USB được làm thủ công tại England.
ANH PHÁT DIỆP AUDIO | Nhập Khẩu & Phân Phối chính thức The Chord Company
SHOP: 177 Cao Đạt, P.1, Quận 5, TP. HCM
VP: 172/138A An Dương Vương, P.16, Quận 8, TP. HCM
ĐT:  0909259776 (Zalo-Viber-Fb) Mr. Thông
Fanpage: https://www.facebook.com/anhphatdiepaudio/Thông tin phản hồi

Tên người bánDoan Minh Thong
Feedback
Feedback

Nội quy|Lưu trữ|Gio.vn|Classic.vn|Audiophile Việt Nam|Rss

GMT+7, 25-5-2020 18:26