Sonuca - Computer audiophile diy

Cộng đồng người chơi âm thanh Việt Nam - The audiophile community

Tìm
Xem: 811|Trả lời: 0

B&W P9 Signature - 50 Năm Một Chặng Đường

[Lấy địa chỉ]

9

Chủ đề

0

Fan

20

Điểm

New member

Thích
22
Đăng ký
31-3-2017
Bài viết
11
Bạn
0
Đăng lúc 18-6-2017 18:11 |Xem tất

' S1 D5 v8 o; T$ w+ f3 q2 e$ ^  e2 u& `
Để kỉ niệm cho 50 năm thành lập công ty, hãng loa xứ sở sương mù Bowers & Wilkins đã xây dựng một khái niệm hoàn toàn mới về tai nghe cao cấp. Thật vậy, chắc chắn bạn sẽ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên đối với B&W P9 Signature – được hoàn thiện với chất liệu kim loại cứng cáp được phối với da thuộc cao cấp của kinh đô thời trang Ý. Có thể nói chưa cần phải đặt chiếc tai nghe này lên tai thì chúng ta đã có thể cảm nhận được sư tinh xảo và cao cấp. Và để được sở hữu một chiếc tai nghe như thế sẽ tiêu tốn của bạn khoảng 899,99 đô la Mỹ.
) M5 }3 [* b! s% V9 j' p8 ?Với thiết kế đổi mới, chiếc tai nghe có hệ thống giữ driver bên trong hoàn toàn khác biết, giảm tối da sự rung cùng cộng hưởng âm, điều mà mọi thiết bị âm thanh đều ngao ngán. Không dừng lại ở đó, với thiết kế các mút đệm tai với memory foam khiến cho độ méo âm thanh được giữ ở mức tối thiểu. Đặc biệt hơn cả, với driver được khéo léo đặt một góc 15 độ giúp B&W P9 Signature có thể rót từng nốt nhạc trực tiếp vào tai người nghe. Tất cả các thiết kế độc đáo này đều được đặt trong chiếc tai nghe nhỏ gọn dễ dàng mang theo bên mình.. j# N. w& }  H" c8 f0 V7 ]
B&W P9 Signature khiến cho người nghe vô cùng thoải mái do trang bị cho mình đệm đầu, đệm tai vô cùng chất lượng. Bạn thưởng thức âm nhạc của mình hàng giờ mà không hề cảm thấy mệt hay khó chịu, tuy vậy sử dụng kim loại nhưng P9 Signature lại cho bạn cảm giác “đeo như không đeo” và cực kì thỏa mái, dễ chịu. Ngoài ra, do thiết kế cách âm đặc thù của tất cả sản phẩm tai nghe của Bowers & Wilkins nên đôi earpad có phần áp sát vào tai người nghe để đảm bảo cô lập tiếng ồn tốt hơn có thể làm nhiều người khó tín không hài lòng.: d; V% s7 K! b% H
Khi đặt P9 Signature lên đầu, thì sẽ trở nên vô cùng bắt mắt với thiết kế khỏe khoắn và bắt mắt, chắc chắn bạn sẽ trờ thành tâm điểm của sự chú ý khi dạo phố với chiếc tai nghe này.
: l- |/ u& K! h+ S4 gVới các khái niệm “bloated hay “flabby” hay thường được dùng trong miêu tả âm thanh bass không tốt hay thiếu chính xác bởi rung, thiết kế kém hay tần số dao động sẽ hoàn toàn không có ở bất kì tai nghe nào của B&W. B&W P9 Signature – được sinh ra để đánh âm bass một cách hoàn hảo nhất do được thiết kế và phát triển khả năng tái tạo những dải thấp vô cùng mạnh mẽ từ người anh B&W P7 S2. P9 đã trở thành thể hiện mình đằng cấp như thế nào khi có thể chơi đươc âm thanh ở 2Hz. Bạn sẽ cảm giác được âm bass lắc lư trong đầu của mình nhưng P9 Signature vẫn sẽ nằm yên và thoải mái trên đầu của bạn.
4 A" B6 P; a: c4 J$ f* k9 B1 }Ngoài ra, B&W đã khéo léo trong việc tách bật các dải âm một cách chính xác, cụ thể các tiếng bass mạnh mẽ của P9 Signature không hề áp đảo hay phá vỡ các tần số cao hơn. Bạn có thể cảm nhận cụ thể khi sử dụng chiếc tai nghe này khi xem phim hay chơi game, các hiệu ứng bom nổ sẽ vô cùng hoành tráng nhưng giọng nói của các nhân vật vẫn giữ nguyên và rõ ràng. Chính điều này đã giúp cho P9 Signature có thể đánh chính xác và chi tiết các dải âm trong một bản nhạc.
/ |, R5 ^3 J6 w% ^# yP9 Signature không đòi hỏi một amplifier riêng để đánh mà chỉ cần một chiếc smartphone bình thường, chiếc tai nghe này thật sự là một lựa chọn không thể bỏ qua dành cho những ai không quá cầu kì trong việc thư giãn bằng chính các bản nhạc của mình.6 C, K3 S6 V6 N* I9 L$ V
Ưu:1 k7 |6 i; u/ X2 C# C
•        Âm bass vô cùng ấn tượng% q5 ]2 g& U6 l) U  F
•        Hoàn thiện và chất liệu tốt
! z! {# E, G" H•        Đa dạng trong lựa chọn cáp
: E9 ]6 C; l* A# i* E) l•        Dễ dàng sử dụng với smartphone
# X9 A% I6 T. a) M" y1 l; ?Khuyết:
6 o% `- X- Z2 ]8 u# L/ ^•        Khá nặng do chất liệu kim loại
* l7 n5 p: ^# Y% |1 x$ z•        Âm treble chưa thật sự hoàn hảo.
. K+ F$ m% R! w( v* THay đến ngay Showroom Bowers & Wilkins Vietnam đã trải nghiệm sản phẩm P9 Signature kỉ niệm 50 năm thành lập của B&W và nhận các ưu đãi hấp dẫn.
8 O3 W* q  F+ h4 y1 E3 o6 \' v! ^5 D
Địa chỉ: Tầng 1, 45 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP - HCM
3 n6 z( ^0 `" {+ k6 e9 j9 uSDT: 08 352184653 q" J5 s1 I$ f6 A0 X5 n
( b3 C; x6 J% ]- o; A( Z

& b1 S! E3 T: z$ L, a5 S/ f

Nội quy|Lưu trữ|Gio.vn|Classic.vn|Audiophile Việt Nam|Rss

GMT+7, 21-7-2018 12:37