Cộng đồng người chơi âm thanh Việt Nam - The audiophile community

Tìm
Xem: 476|Trả lời: 0

Top 3 mẫu dây tín hiệu RCA giá rẻ

[Lấy địa chỉ]

11

Chủ đề

1

Fan

16

Điểm

New member

ĐT
0383367232
Thích
17
Đăng ký
30-10-2018
Bài viết
21
Bạn
1
Đăng lúc 2-1-2019 10:54 |Xem tất
Bài được huudangpro sửa lúc  2-1-2019 10:55 : I9 P. O- l0 a4 e
- U4 m, B- B  Z! W9 o
Ngoài đầu tư cho không gian phòng nghe nhà mình 1 hệ thống âm thanh đẳng cấp,  người chơi cũng nên lưu ý đến việc lựa chọn hệ thống phụ kiện dây dẫn như dây loa, dây nguồn, dây tín hiệu, ổ cắm… vì chúng cũng góp phần quyết định thành công của toàn bộ hệ thống âm thanh lên đến 30%. Do đó khi lựa chọn dây loa, dây nguồn, hay dây tín hiệu khách hàng nên dựa trên những tiêu chí cơ bản nhất, dưới đây Audio Hà Nội sẽ giới thiệu tới người chơi 3 mẫu dây tín hiệu tốt được ưa chuộng trong năm 2018: dây tín hiệu AudioQuest Tower RCA, dây tín hiệu AudioQuest Tower giắc 3.5M_RCA, dây tín hiệu Audio RCA Monster Standard 100 – chính hãng - rcamonster.
9 @* ?6 l( j0 ?% {0 A7 G- V# L
Dây tín hiệu AudioQuest Tower RCA
AudioQuest Tower RCA được đánh giá  là một trong số các mẫu dây tín hiệu chất lượng được người dùng ưa chuộng trong dòng Bridges & Falls của AudioQuest. Giống như những sản phẩm cùng dòng, AudioQuest Tower được sản xuất với các chất liệu kim loại tốt, được trang bị những công nghệ tiên tiến vượt bậc so với các phiên bản cũng.
Điển hình như dây dẫn Long-Grain Copper (LGC) rắn, và nhiều tính năng được sử dụng trong dòng sản phẩm Bridges & Falls, bao gồm Hình học cân bằng kép không đối xứng, cách nhiệt bọt-Polyetylen, khử nhiễu lớp kim loại Hệ thống (NDS) và phích cắm mạ vàng mạ vàng lạnh. So với bước tiếp theo của dòng, Evergreen, Tower sử dụng dây dẫn nhỏ hơn một chút để thực hiện hiệu quả chi phí.
Tính năng, đặc điểm của dây tín hiệu AudioQuest Tower RCA: Dây dẫn bằng đồng hạt dài (LGC), Cách nhiệt bọt-Polyetylen, Hệ thống khử nhiễu lớp kim loại (NDS), Hình học bất đối xứng cân bằng kép, Phích cắm mạ vàng mạ lạnh. Xem thêm cách dấu dây loa và giá thành của Tơẻ RCA tại đây.
https://audiohanoihifi.com/day-tin-hieu-audioquest-tower-p2033.html

: f9 O" m" ?) c# L
Dây tín hiệu AudioQuest Tower giắc 3.5M_RCA
Đúng với nguyên tắc thiết kế của Audioquest nhưng đáng đồng tiền bát gạo, Audioquest Tower giắc 3.5 M_RCA là bản nâng cấp lý tưởng đầu tiên.
Cáp Audioquest Tower 3,5 mm RCA được cấu tạo đồng hồ lớn LGC rắn loại được hoàn toàn hiện tượng méo do quá trình tương tác sợi. Đồng hạt dài rắn của Evergreen cho phép âm thanh mượt mà và rõ ràng hơn so với cáp sử dụng đồng OFHC (Độ dẫn điện cao không có oxy) thông thường. OFHC là một đặc điểm kỹ thuật chung của ngành công nghiệp kim loại liên quan đến mất mát mà không có bất kỳ lo ngại nào về sự biến dạng. LGC có ít oxit hơn trong vật liệu dẫn điện, ít tạp chất hơn, ranh giới hạt ít hơn và hiệu suất tốt hơn rõ ràng.

- P4 R0 ~) y% ]* Q# o0 P( r
Dây tín hiệu Audio RCA Monster Standard 100 – chính hãng - rcamonster
Dây tín hiệu Audio RCA Monster Standard 100 được đánh giá là một trong những mẫu dây tín hiệu âm thanh chống nhiễu có hiệu năng/ giá thành tốt nhất. Model có khả năng chống nhiễu do được trang bị công nghệ đồng PFC 99,99% loại bỏ hiện tượng ô xi hóa làm tăng khả năng kết nối giữa các thiết bị.
Bên cạnh đó, dây tín hiệu audio còn được bọc bên ngoài 6 lớp bảo vệ làm tăng độ bền của dây trước các tác động bên ngoài như va đập, nước và thời tiết ẩm mốc. Chính vì sự bảo vệ này hãng tự tin tuyên bố bảo hành trọn đời cho sản phẩm.
# B. |0 B" s( k8 R* W
✔ ✔ Chuyển hàng toàn quốc - Giao hàng, lắp đặt miễn phí trong nội t

Nội quy|Lưu trữ|Gio.vn|Classic.vn|Audiophile Việt Nam|Rss

GMT+7, 16-7-2019 11:09