Cộng đồng người chơi âm thanh Việt Nam - The audiophile community

Tìm
Xem: 503|Trả lời: 1

Nếu muốn phòng nghe thêm đẳng cấp thì mua loa đứng nào ?

[Lấy địa chỉ]

11

Chủ đề

1

Fan

16

Điểm

New member

ĐT
0383367232
Thích
17
Đăng ký
30-10-2018
Bài viết
21
Bạn
1
Đăng lúc 4-1-2019 09:30 |Xem tất
Bài được huudangpro sửa lúc  4-1-2019 09:33
$ V% x: p) P# S, f8 A3 B4 U$ u
Nếu muốn phòng nghe thêm đẳng cấp thì mua loa đứng nào ?
Một dàn âm thanh có thành công hay không phụ thuộc vào chất lượng của loa đặc biệt là những loa đứng. Tuy nhiên, đối với những tín đồ âm thanh loa đứng không chỉ là linh hồn của dàn âm thanh mà còn thể hiện đẳng cấp của chủ nhân. Có hàng trăm hãng loa trên thị trường lựa chọn mẫu loa đứng phù hợp với yêu cầu này có lẽ là điều không dễ dàng. Nắm bắt được nhu cầu đó chúng tôi xin giới thiệu đến người dùng những mẫu loa đứng hàng đầu mà bạn nên lựa chọn.

0 X" N( `+ R0 n' c% Q
Loa AudioSolutions Vantage L Anniversary
Đây là mẫu loa được sản xuất nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập của AudioSolutions, nhà sản xuất này đã tạo ra một sản phẩm mới với vẻ ngoài bắt mắt hơn cùng các loại vật liệu cao cấp cũng. Loa AudioSolutions Vantage L Anniversary thể hiện tầm nhìn của nhà sản xuất về tiêu chuẩn chất lượng loa cho các sản phẩm sắp ra mắt và đưa ra một sản phẩm thật sự khác biệt so với những sản phẩm trước đây của hãng.
Được thiết kế để xây dựng cứng hơn nhiều so với tất cả các mẫu trước đây AudioSolutions đã sản xuất. Ván ép SBP được sử dụng (Siberian Birch Plywood) cho cấu trúc mê cung bên trong cũng như cho các mặt bên và cạnh cong của loa AudioSolutions Vantage L Anniversary Siberian Birch phát triển chậm hơn bạch dương đơn giản, do đó làm cho nó dày đặc hơn và chặt chẽ hơn. Toàn bộ cấu trúc được mô hình hóa bằng phần mềm tốt nhất để ngăn hiện tượng cộng hưởng âm
* I2 Q; K7 `# g8 T$ g
Loa AudioSolutions Vantage M Anniversary
Loa dịp kỉ niệm nhà sản xuất thường đưa ra các sản phẩm đặc biệt như một món quà tri ân đồng thời cũng thể hiện đẳng cấp của nhà sản xuất. Loa AudioSolutions Vantage M Anniversary sử dụng ván ép với cấu trúc dày và bền chắc. Do nhiều bề mặt bị uốn cong, ván ép làm giảm bớt mọi cộng hưởng một cách dễ dàng. Kỹ thuật này mang đậm dấu ấn đặc trưng của nhà sản xuất.
Đối với các mẫu loa trên thị trường hiện nay, người dùng đã quá quen thuộc với những sản phẩm chỉ có những màu sắc cơ bản như đen, trắng, xám, màu gỗ; tuy nhiên điều này không xảy ra đối với những sản phẩm đến từ nhà sản xuất AudioSolutions. Đối với riêng sản phẩm AudioSolutions Vantage M Anniversary người dùng có thể lựa chọn có sẵn màu xám đá với các đường viền mà người dùng có thể tùy chỉnh màu sắc.  
- |5 R5 Y+ u$ ]% q
Loa AudioSolutions Vantage Classic
Loa AudioSolutions Vantage Classic cung cấp một điều đặc biệt, không thấy ở nơi nào khác: khả năng tự thích ứng với môi trường và sở thích cá nhân của người nghe, được kích hoạt khả năng tự điều chỉnh.
Thùng loa được thiết kế đạt độ dày tổng thể 42mm và thanh giằng rộng làm tăng thêm độ bền của tủ. Đặc biệt mẫu loa này được sử dụng công nghệ đặc biệt để âm nhạc đến từ một nguồn điểm duy nhất mà hầu như không có biến dạng âm điển hình như trong các thiết kế thông thường.

  O, o6 F/ o" K) O6 n! f
Loa Emotiva Airmotiv T1
Vách ngăn phía trước được gia công từ HDF 25 mm của loa Emotiva Airmotiv T1 được thiết kế đặc biệt, nhằm giảm thiểu hiệu ứng nhiễu xạ và tương tác trong phòng. Vách ngăn sau đó được sơn một lớp sơn mài đen satin. Xung quanh phía sau của loa có hai bộ thiết bị đầu cuối loa đa chiều cho tùy chọn bi-amping hoặc bi-wire.
Loa cũng bao gồm các bộ gai và chân cao su có thể điều chỉnh, cũng như ê căng từ tính có thể tháo rời. Những người mua tiềm năng của tòa tháp Emotiva T1 sẽ là những người mê âm thanh và mong muốn sở hữu một phòng nghe chất lượng cao có những hạn chế về ngân sách nhưng vẫn đang tìm kiếm hiệu suất cao.
Tất cả các sản phẩm hàng đầu trên người dùng đều có thể tìm kiếm tại địa chỉ Audio Hà Nội với mức giá ưu đãi nhất. Đây là đơn vị kinh doanh duy nhất tại Việt Nam độc quyền những sản phẩm này. Trong thời gian chào đón Tết năm 2019 Audio Hà Nội còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá cũng như các phần quà giá trị mà các tín đồ âm thanh không nên bỏ lỡ.

9 W2 j0 {: i. m! Q0 s* g* t
✔ ✔ Chuyển hàng toàn quốc - Giao hàng, lắp đặt miễn phí trong nội t

0

Chủ đề

0

Fan

0

Điểm

New member

Thích
0
Đăng ký
21-4-2019
Bài viết
7
Bạn
0
Đăng lúc 21-4-2019 12:03 |Xem tất
Giá thế nào bác ơi? Bác bán loa sân khấu dùng bass venura không?
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Nội quy|Lưu trữ|Gio.vn|Classic.vn|Audiophile Việt Nam|Rss

GMT+7, 22-7-2019 17:01