Cộng đồng người chơi âm thanh Việt Nam - The audiophile community

Tìm
Xem: 490|Trả lời: 0

Đầu CD nào nên mua nghe nhạc Xuân 2019 ?

[Lấy địa chỉ]

11

Chủ đề

1

Fan

16

Điểm

New member

ĐT
0383367232
Thích
17
Đăng ký
30-10-2018
Bài viết
21
Bạn
1
Đăng lúc 4-1-2019 14:17 |Xem tất
Gần đây, nhiều người yêu thích âm nhạc đã quay trở lại với các bản ghi âm vinyl vì nhiều lý do khác nhau vì một số người vì hoài cổ, những người khác vì họ muốn trải nghiệm âm thanh tương tự thuần túy hoặc mong muốn cả hai. Nhưng, với sự ra đời của phương tiện truyền thông kỹ thuật số và các cột mốc đã được tạo ra với các bộ xử lý tín hiệu âm thanh, âm thanh nổi nhưng vẫn có nhiều người tìm kiếm một đầu CD để nghe nhạc.
Đầu CD Emotiva ERC-3
Đầu CD Emotiva ERC-3 không phải là một máy nghe nhạc CD rẻ tiền. Đầu CD này tái hiện âm thanh tuyệt vời mà còn cung cấp kỹ thuật số tuyệt vời. Âm thanh rõ nét, rõ ràng và mạnh mẽ là những gì người dùng sẽ nhận được khi nghe đầu CD này. Đầu CD Emotiva ERC-3 được đánh giá là một khoản đầu tư đáng giá cho bất kỳ người yêu âm nhạc nào.
Thông thường khi nghe các tập tin phát trực tiếp hoặc trích xuất, chúng tôi đặt câu hỏi về những gì chúng tôi đang nghe bởi vì chúng tôi nghe thấy những gì không còn đúng so với bản gốc tuy nhiên điều này không hề xảy ra với đầu CD Emotiva ERC-3. Nếu bạn có một bộ sưu tập CD lớn và mong muốn sở hữu một đầu CD cung cấp chất lượng xây dựng đẳng cấp thế giới (từ trong ra ngoài), bố cục hợp lý và tự tin rằng âm nhạc của bạn sẽ được xử lý cẩn thận, bạn sẽ không hối tiếc khi mua đầu CD Emotiva ERC-3.
Đầu CD Rotel RCD-1572
Đầu CD Rotel RCD-1572 tạo ra âm thanh tuyệt vời giống như bản ghi âm ban đầu với độ chính xác cao. Người dùng có thể nhận thất đầu CD mang đến âm thanh có một chút nhấn mạnh vào dải âm trung. Đầu CD Rotel RCD-1572 chỉ đơn thuần là một đầu CD không phải là một bộ xử lý tín hiệu hoặc bộ truyền phát và không có Bluetooth. Đầu CD này không cần thiết tích hợp và xửu lí quá nhiều công việc mà chỉ tập trung mang đến những bản nhạc từ CD tuyệt vời nhất đến cho người dùng.
Đầu CD Rotel RCD-1572 là một máy nghe nhạc CD chuyên dụng trong thời đại giải pháp tất cả; đó là một cỗ máy có kích thước phù hợp và được chế tạo hợp lý sẽ cung cấp nhiều năm - nếu không nói là hàng thập kỷ - để thưởng thức âm nhạc.
Đầu CD Yamaha CD-S700
Chỉ cần nhìn vào đầu CD Yamaha CD-S700 đa phần người dùng sẽ nghĩ rằng đây là một máy nghe nhạc CD rất đắt tiền. Sự pha trộn tuyệt vời của vẻ ngoài retro và hiện đại mang lại cho chiếc đầu CD này sức hấp dẫn vô cùng lớn. Đầu CD Yamaha CD-S700 được đánh gia là vượt xa kỳ vọng về giá, đầu phát CD phù hợp hoàn toàn với nhiều không gian. Cơ chế tải được sắp xếp hợp lý có một chuyển động siêu mượt mà im lặng một cách kỳ lạ.
Các ngăn kéo tải trông giống như một cái gì đó từ hành tinh khác khi được mở rộng. CD của bạn nằm trên một cái khay hình đĩa, được giữ bằng bốn chiếc răng nhỏ. Đầu vào USB ở mặt trước của trình phát cho phép bạn kết nối trình phát MP3 và phát lại các tệp nhạc được mã hóa ở định dạng kỹ thuật số MP3 hoặc WMA.
  C1 P0 ^( X$ S& S' w. l

Bài viết liên quan

✔ ✔ Chuyển hàng toàn quốc - Giao hàng, lắp đặt miễn phí trong nội t

Nội quy|Lưu trữ|Gio.vn|Classic.vn|Audiophile Việt Nam|Rss

GMT+7, 16-7-2019 11:04