Cộng đồng người chơi âm thanh Việt Nam - The audiophile community

Tìm
Xem: 1745|Trả lời: 0

CAMBRIDGE AUDIO EDGE A | Đơn giản là khác biệt

[Lấy địa chỉ]

8

Chủ đề

0

Fan

19

Điểm

New member

Thích
26
Đăng ký
10-8-2019
Bài viết
8
Bạn
0
Đăng lúc 29-8-2019 11:56 |Xem tất
5 E- a5 {( M7 I8 [
Không như nhiều sản phẩm tương tự, ampli tíchhợp Edge A có vẻ bề ngoài tương đối đơn giản. Thay vì sử dụng nhiều loại nút bấmkhác nhau, Cambridge Audio đã tập hợp lại thành một nút xoay điều khiển lớn ởtrung tâm trước. Đây là một nút xoay 2 tầng, với tầng dưới (vòng bên trong)dùng để lựa chọn nguồn tín hiệu đầu vào, còn tầng trên (vòng bên ngoài) sẽ đảmnhiệm cho việc chỉnh âm lượng. Như chúng ta có thể thấy, ngoài các kết nối ngõvào analogue và digital, Edge A còn hỗ trợ thêm cả kết nối không dây Bluetooth(hỗ trợ aptX HD 24-bit/48kHz)để tăng thêm sự tiện lợi cho người dùng.

: ^1 W8 k' N! ~6 b
“Edge A một ampli tích hợp mới tuyệt đẹp của Cambridge Audio. Cambridge Audio từ lâu đã có tiếng là “giant killers” với giá cả phải chăng. Vào lần kĩ niệm 50 thành lập, họ đã tạo ra siêu phẩm của riêng mình và thậm chí đó vẫn là một k”giant killer” theo đúng nghĩa của nó. ”
Hi-Fi+
  `1 a% F- o4 ^9 t1 e" [, k- n
Cambridge Audio Edge A được trang bị một mạchgiải mã DAC cao cấp, hỗ trợ các nguồn tín hiệu số có chất lượng tối đa là32-bit/384kHz (PCM) và DSD256. Các tín hiệu số sau khi xử lý sẽ được gửi tới bộphận khuếch đại có công suất đầu ra lên tới 100W/kênh (tại mức 8 Ohms). Đây làmức công suất khá ấn tượng, cho thấy Edge A có khả năng phối ghép được với nhiềumẫu loa cao cấp đang có mặt trên thị trường. Ngoài ra, tại mặt trước của máycòn có thêm một cổng xuất âm headphone chuẩn 6,5mm dành cho những ai ưa thích sựriêng tư với tai nghe.
/ q9 k+ t5 {5 w. U  R8 O! L; N/ K
Cambridge Audio còn cho biết, hãng đã cải tiếncác biến áp nguồn với một thiết kế thông minh hơn, có khả năng loại bỏ nhiễu điệntừ. Các tụ điện thông thường cũng được thay bằng một mạch DC Coupled (kiểu nốitầng trực tiếp, có điện áp 1 chiều), tạo nên một đường tín hiệu sạch sẽ và cânbằng ở mọi mức âm lượng.
% {" U: J& R) @2 @  w9 X  Q
“Không thể không saymê với Cambridge Edge A ... Cambridge Audio đã thiết lập một chuẩn mực mới...Các phép đo đã chứng minh rằng các nhà phát triển đã thực hiện nên một một siêuphẩm”
Audio Magazine
) ]: R) X. p. p' u6 h

Nội quy|Lưu trữ|Gio.vn|Classic.vn|Audiophile Việt Nam|Rss

GMT+7, 13-8-2020 12:25