Cộng đồng người chơi âm thanh Việt Nam - The audiophile community

Tìm
Xem: 345|Trả lời: 0

Anthem MRX 720 - Amply xem phim hàng đầu thế giới

[Lấy địa chỉ]

8

Chủ đề

0

Fan

13

Điểm

New member

Thích
12
Đăng ký
30-8-2019
Bài viết
8
Bạn
0
Đăng lúc 18-9-2019 12:13 |Xem tất
Anthem là thương hiệu sảnxuất audio danh tiếng của Canada đã ghi điểm được với giới audiophile bởi sựxuất hiện của Series amply MRX phục vụ cho nhu cầu xem phim với chất lượngtuyệt vời. Tiếp nối với thành công của MRX 1120, MRX 720 ra đời với thiết kế kếthừa từ người anh nhưng đi kèm với một mức giá dễ chịu hơn rất nhiều. Modelcũng được trang bị nhiều công nghệ cải tiến cũng như tính năng hiện đại củahãng, đáp ứng được yêu cầu khắt khe của người chơi âm thanh hiện nay.
Về mặt thiết kế, MRX 720 được Anthem thiết kếkhá giống với model đàn anh MRX 1120 ở phần nắp ampli được xẻ những lỗ nhỏ nhằmtản nhiệt cho máy. Phần vỏ amply vẫn được lựa chọn làm bằng vật liệu nhôm phaycao cấp. Mặt trước máy được thiết kế với nét thanh lịch thể hiện được sự khéoléo đầy tính khoa học, điều này cũng thể hiện ngay trong việc đặt tổ hợp cácnút điều khiển trong một hình tròn.
Mặt sau của amply Anthem MRX 720 được hãng sản xuất trang bị hệthống cổng kết nối. Chúng được sắp xếp theo từng khu khác nhau và đều được chúthích rất rõ ràng, do đó quá trình setup của người chơi sẽ không gặp phải bấtcứ khó khăn gì.

2 ~9 O' ?$ J' }6 m' q8 f& r( x
Đặc điểm kỹ thuật:
Ampli Athem Performance MRX 720 là chiếc ampli đa dụng bởi chúngcó thể đóng vai trò như 1 chiếc preamp ở bộ dàn 11.2 kênh hay chúng có thể đảmnhận vai trò như một chiếc AV Receiver 7 kênh, với công suất đầu ra chomỗi kênh ở mức 140W, với trở kháng 8 Ohms. Để hỗ trợ tốt cho việc xử lýcác tín hiệu âm thanh, MRX 720 được áp dụng những công nghệ âm thanh xem phimmới đang được nhiều hãng sản xuất âm thanh hàng đầu thế giới ứng dụng như DolbyAtmos, DTS. Đây là hai công nghệ âm thanh tạo hiệu ứng âm thanh đa chiều chongười nghe.
Bên cạnh đó, Anthem MRX 720 còn có khả năng hỗ trợ các chuẩntín hiệu như HDMI 2.0a và HDCP 2.2, với tỉ lệ lấy mẫu chuẩn 4:4:4, tốc độ tínhiệu 18.2 Gbps cho chất lượng hình ảnh sắc nét tới từng chi tiết, truyền tảitốt video có độ phân giải 4K Ultra HD với chuẩn gam màu BT.2020.
Hơn nữa, Anthem còn trang bị cho amply Anthem MRX 720 bộ chuyểnđổi D/A với tần số lấy mẫu ở mức 768 kHz/32-bit cho phép máy chuyển đổi đơngiản tín hiệu số sang analog. Mặt khác, mẫu amply tích hợp 7 kênh này còn đượcbổ sung bộ điều chỉnh kỹ thuật số Anthem Room Correction (ARC). ARC có chức năng “sửa chữa” những tác động của các bề mặt phảnâm đến loa, cho âm thanh tự nhiên hơn, gần với tiêu chuẩn âm đạt được trongphòng thí nghiệm. Ở một mức độ phức tập hơn, ARC là một phần mềm xử lý tín hiệukỹ thuật số độc quyền, nhằm tối ưu hóa âm thanh cho không gian nghe của bạn.Tính năng ARC này có thể được điều chỉnh qua một microphone hiệu chuẩn hay quamột thiết bị đi kèm ARC Kit qua máy tính rất dễ dàng.
Anthem MRX 720 xứng đáng được mệnh danh là một thiết bị AVReceiver hiện đại bởi nó được trang bị đầy đủ hỗ trợ kết nối không dây như khảnăng nghe nhạc trực tuyến, điều khiển trên thiết bị di động và các kết nốikhông dây khác qua Wi-fi. MRX 720 còn có thể hỗ trợ tốt kết nối qua streamingtừ các thiết bị cầm tay khác như điện thoại, máy tính bảng thông qua công nghệDTS Play-Fi®, sản phẩm cũng có thể xử lý tốt mọi định dạng file nhạc khác nhưFLAC, ALAC, MP3…cùng tốc độ xử lý cao ở mức 192kHz/24-bit.

4 n( R( a! C! t8 A2 R3 [# M% o

Nội quy|Lưu trữ|Gio.vn|Classic.vn|Audiophile Việt Nam|Rss

GMT+7, 7-4-2020 16:37