Cộng đồng người chơi âm thanh Việt Nam - The audiophile community

Tìm
Xem: 299|Trả lời: 0

B&W CCM362 | Loa âm trần thế hệ mới đến từ Bower & Wilkins

[Lấy địa chỉ]

8

Chủ đề

0

Fan

19

Điểm

New member

Thích
26
Đăng ký
10-8-2019
Bài viết
8
Bạn
0
Đăng lúc 20-9-2019 19:08 |Xem tất
. B. O4 T- v9 _7 z/ B
Loa B&W CCM362 là chiếcloa âm trần nằm trong CI 300 series mới nhất từ nhà sản xuất âm thanh hàng đầu củaAnh Quốc. Đây là dòng loa mới có hiệu suất cao đồng thời phục vụ những yêu cầuhết sức cơ bản của những không gian gia đình, công cộng hiện đại và đặc biệtnhững nơi có độ ẩm cao như bể bơi.
B&W CCM362 không chỉ là một thiết bị âm thanh đáp ứng tiêu chí cơ bản là tiết kiệmdiện tích sàn nhà mà còn sở hữu sự cách tân về mẫu mã hình thức. Điểm đặcbiệt ở chiếc loa này là có hai hình thức cho bạn lựa chọn: Một làhình vuông và hai là hình tròn, phù hợp với những khoang trống ở trần nhà.Tương đối nhỏ nhắn mà chất âm chúng sở hữu không hề thua kém bất cứ sản phẩm âmthanh nào khác. Chiếc loa nhỏ bé này nhưng chất âm nó đem lại cho khônggian trong phòng nghe được cân bằng ở mọi góc.
Loa âm trầnCCM 362 sở hữu 2 đường tiếng bao gồm một củ loa tweeter, một củ loa midbass.Tần số đáp ứng 50Hz – 30kHz, độ nhạy 89 db, mức trở kháng 8 Ohms sẽ giúpthiết bị tiết kiệm năng lượng tiêu thụ một cách tối đa. Nhà sản xuất cũng chobiết thêm khi loa âm trần này hoạt động chúng có thể đạt ở mức công suất tối đa80 W.
Điểm nhấnchính của loa âm trần CCM 362 chính là cách thiết kế các loa con. Mặc dù đượcthiết kế khá đơn giản, củ loa tweeter có đường kính 25 mm được nhà sản xuất làmmỏng hơn so với thông thường sẽ có tác dụng giúp âm treble phát ra nhẹ hơn,nhanh hơn và có khả năng hạn chế tối đa hiện tượng chói tiếng, méo tiếng mà vẫnngọt và trong. Bên cạnh đó củ loa midbass được thiết kế với đường kính khá lớn160 mm, màng loa được làm từ hợp chất Polypropylene. Polypropylene có độ bềncao, không bị oxy hóa, ăn mòn và chịu nhiệt cực tốt. Chúng sẽ giúp âm thanh ởdải trung này tái tạo một cách tốt hơn, chân thực, sắc nét và chi tiết hơn.
6 M; c1 k1 M( u) z- K. L% z
Thêm vào đó, nhà sản xuấtcũng trang bị thêm cho loa âm trần CCM 362 này một loa màng back box cứng chắccó thể tháo lắp một cách dễ dàng nhằm bảo vệ các loa con và đồng thời chốngcác tác nhân bên ngoài cách hiệu quả phù hợp với mọi điều kiện khí hậu.
Quả thực B&W CCM362 đã tự mình minh chứng cho khả năng tiện lợi của mình khi chúng khá phùhợp với những ngôi nhà hiện đại, không gian công cộng như nhà hàng, trung tâmhội nghị, những môi trường có độ ẩm cao như bể bơi.với tính năng âmthanh trải dài trong một khoảng không rộng.

7 v( v; w" \$ }4 Y- T

Nội quy|Lưu trữ|Gio.vn|Classic.vn|Audiophile Việt Nam|Rss

GMT+7, 24-1-2020 16:11