Cộng đồng người chơi âm thanh Việt Nam - The audiophile community

Tìm
Xem: 56|Trả lời: 0

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ

[Lấy địa chỉ]

1

Chủ đề

0

Fan

2

Điểm

New member

ĐT
0963258741
Thích
2
Đăng ký
27-9-2019
Bài viết
1
Bạn
0
Đăng lúc 27-9-2019 10:32 |Xem tất
làm bảng hiệu
  E8 l$ y7 C1 p4 K$ ]& Z, C$ o' }Trên thị trường hiện tại có hai loại mica thường dùng để làm bảng hiệu quảng cáo, mà chữ hút nổi là một trong số đó là mica Đài Loan và mica Trung Quốc. Mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng, đối với mica Đài Loan, độ bóng và độ bền của mica tương đối cao, chống xước hiệu quả, còn với mica Trung Quốc thì độ bền và độ bóng không cao, dễ bị xước, vỡ khi chịu tác động từ thời tiết, va chạm, tuy nhiên lại có giá thành rẽ hơn nhiều so với mica Đài Loan.
+ I& T, }: s1 d0 `9 y7 Wlàm bảng hiệu inox
# k- y: w1 P" s; X& jHút nổi là phương pháp gia công hiện đại, mới du nhập vào thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây và thường được áp dụng trên mica, tạo độ căng bóng tuyệt đối và tăng cường khả năng xuyên sáng cho bề mặt của bảng hiệu quảng cáo. + k9 c4 J" O( V; U
Về phương pháp thực hiện, dựa trên cơ sở của sự kết hợp giữa đun nóng và hút nổi (ép nhiệt bằng máy hút chân không) để tạo chữ mica theo những khuôn được thiết kế sẵn theo công nghệ hàn cắt CNC tiên tiến, được đo đạc một cách tỉ mĩ, chính xác bới các nhà thiết kế trong lĩnh vực này.
& r* m+ E3 u- p/ Ilchữ nổi alu. V6 Z! n2 R. k# d' F$ T
au khi đã thực hiện hoàn chỉnh phần bề mặt, phần bên hông chữ mica thường sẽ được uốn nổi theo phương pháp thủ công bằng nhiều chất liệu khác nhau, tùy vào yêu cầu của khách hàng và thường là inox, mica hoặc aluminium… Phần ruột bên trong của chữ mica hút nổi thường được bố trí nhiều công nghệ ánh sáng hiện đại khác nhau, có thể là led hoặc neon, sự kết hợp giữa bề mặt căng bóng cùng những ánh sáng lung linh này giúp tạo được nhiều hiệu ứng hình ảnh ấn tượng, dễ dàng gây chú ý đáng kể với đám đông.
" \# D# \% ?+ s1 N. L3 L+ MChữ mica hút nổi thường được trang trí trực tiếp trên vách hoặc đứng riêng lẽ, tuy nhiên, với những sự phá cách độc đáo trong ý tưởng thiết kế, hiện tại người ta hay kết hợp chữ mica hút nổi với background làm từ những chất liệu khác như alu, gỗ… hoặc làm thêm viền ngoài bằng inox để tăng tính thẩm mỹ và tối ưu hóa hiệu quả mà loại bảng hiệu này mang lại.2 U7 o, m2 ^+ M. F' I$ g
làm biển hiệu quảng cáo& ~) e8 R: e' @1 l/ C1 G1 R2 S

Nội quy|Lưu trữ|Gio.vn|Classic.vn|Audiophile Việt Nam|Rss

GMT+7, 21-10-2019 09:41