Cộng đồng người chơi âm thanh Việt Nam - The audiophile community

Tìm
Xem: 305|Trả lời: 0

CH Precision: tượng đài thương hiệu amply hi-end Thụy Sĩ

[Lấy địa chỉ]

86

Chủ đề

0

Fan

123

Điểm

APV MKII member

Rank: 2Rank: 2

ĐT
0986137168
Nơi ở
Hà Nội
Thích
108
Đăng ký
9-10-2019
Bài viết
86
Bạn
0
Đăng lúc 18-11-2019 09:59 |Xem tất
Dưới đây là một phần mà mình viết về thương hiệu CH Precision một trong những thương hiệu âm thanh hàng đầu thế giới hiện nay. Anh chị em quan tâm chi tiết về bài viết dòng thương hiệu CH Precision này có thể xem thêm tại: amplifiers-congaudio.blogspot.com/2019/11/ch-precision-tuong-dai-thuong-hieu-amply-hi-end-thuy-si.html Bài viết mang tính chia sẻ kiến thức cho người yêu thích âm thanh mọi đóng góp về bài viết bạn đọc có thể cmt tại phía dưới để cùng nhau chia sẻ và học hỏi thêm nhiều kiến thức audio.$ }! [2 t: K" \- u1 l+ v- g# N
6 U$ o5 ?( _1 R6 j+ a
Thụy Sĩ ngày nay không chỉ nổi tiếng là thủ đô của đồng hồ xa xỉ, của huyền thoại Roger Federer mà từ nhiều năm qua, những món đồ hi-end SWISS MADE đã xác lập được danh vị đáng ngưỡng mộ trên thị trường máy nghe nhạc cao cấp thế giới.
/ v, x  q+ v# I8 A/ C
2 e8 h& d+ ^6 i; N. M; AMột trong những thương hiệu khơi nguồn cảm hứng không thể không nhắc đến là Nagra, hãng chế tạo đồ pro và chuyển sang đồ hi-end audio từ vài chục năm nay. Tiếp nối truyền thống ấy là những thương hiệu lớn khác như FM Acoustics, Dartzeel, Goldmund… Và mới nhất, tuy ra đời sau nhưng CH Precision lại nhanh chóng được cộng đồng audio thế giới thừa nhận với những tuyệt tác amply cao cấp, amply hiend được xếp vào hàng hảo phẩm cùng những thương hiệu tiên phong. Có thể nói không ngoa, người Thụy Sĩ không biết cách làm ra thứ phẩm. Dấu SWISS MADE không chỉ là thứ trang trí hoa mỹ, mà nó còn góp phần xác lập đẳng cấp của mỗi món đồ sành điệu.
6 z3 A" d, G: ]: o
5 j1 _# w  v% c( l$ X4 SLần đầu nghe CH Precision với dàn loa YG Acoustics khi những mẫu amply hi end đầu tiên về Việt Nam cho người nghe một trải nghiệm rất khác biệt. Theo đó, dường như CH Precision là một trong những mẫu tăng âm cho âm thanh tinh tế nhất trong rất nhiều trải nghiệm từ trước tới nay. Sự tinh tế ấy xuất phát một cách tự nhiên, đan quyện trong cảm xúc của mỗi tác phẩm mà hệ thống trình diễn. Nó không giống thứ âm thanh được tô màu kiểu cách làm vì cốt gây ấn tượng tức thời. Tuy thời gian trải nghiệm chưa nhiều nhưng chúng tôi đều có những ấn tượng thật dễ chịu với CH Precision.
) f# z+ Q3 Y+ u) A5 E
, c% A& N! C, Q. mFlorian Cossy còn khá trẻ ở vị trí của một chủ hãng âm thanh hi-end. Với chiều cao nổi bật, gương mặt sáng và phong thái lịch lãm, Florian tỏ ra đặc biệt lôi cuốn mỗi khi anh thuyết trình hay chia sẻ kiến thức, trải nghiệm có được trên hành trình hi-end. Gương mặt vẫn còn vương nét tự hào cùng niềm vui không dấu diếm, Florian hào hứng kể về sự kiện đặc biệt mà CH Precision vừa tham dự tại Hồng Kông. Ở đây, Wilson Audio đã tổ chức một sự kiện riêng tư với khách mời đích danh để ra mắt cặp loa có tính biểu tượng cho ngành công nghiệp hi-end: WAMM...
3 o" f$ [( K  F: d' Y. T
6 f* ?6 W, ^0 C& a! ]2 W
congaudio.com.vn

Nội quy|Lưu trữ|Gio.vn|Classic.vn|Audiophile Việt Nam|Rss

GMT+7, 4-7-2020 19:49